Gốc > Thời sự > Thế giới >

Cụ bà tròn trăm tuổi kết hôn với cụ ông 87 tuổi

Một cụ bà ở Mỹ vừa tiến hành hôn lễ với người bạn thân nhất của mình vào đúng ngày sinh nhật 100 tuổi.

Cu ba tron tram tuoi ket hon voi cu ong 87 tuoi

Bà Dana Jackson, 100 tuổi, mặc chiếc váy cưới tinh khôi tại đám cưới đồng thời cũng là sinh nhật lần thứ 100 của mình ở viện dưỡng lão Rosewood, bang Kentucky, Mỹ. Ảnh: BG Dail

Vào ngày 6/2 vừa qua, cụ bà Dana Jackson đã có một bữa tiệc sinh nhật tuổi 100 đáng nhớ khi quyết định kết hôn cùng cụ ông Bill Stauss, 87 tuổi. Đám cưới được tổ chức tại Viện dưỡng lão Rosewood, quận Bowling Green bang Kentucky nơi hai cụ hiện được chăm sóc.

Trong trang phục áo cưới trắng tinh khôi và chiếc voan chụp đầu, bà Dana trông thực sự hạnh phúc. Bà nói: "Tôi cảm thấy như mình mới chỉ 50 tuổi, tôi không cảm thấy mình đã 100 tuổi rồi".

Bà Dona Jackson từng kết hôn 3 lần, lần đầu tiên vào năm 15 tuổi. Trong khi đó ông Bill, hiện hai mắt đã bị mù, cũng đã có một đời vợ từ 55 năm trước. Những người chồng và vợ của họ đã qua đời. Hai ông bà gặp nhau lần đầu tiên tại viện dưỡng lão Rosewood cách đây hai năm. Kể từ đó hai người đã trở thành bạn tâm giao.

Cu ba tron tram tuoi ket hon voi cu ong 87 tuoi

Cô dâu Dana Jackson, 100 tuổi, và chú rể Bill Stauss, 87 tuổi, hôn nhau sau khi tuyên thệ. Ảnh: Huffington Post

Huffington Post trích lời ong Bill chia sẻ: "Lúc bà ấy bước xuống cầu thang, tất cả những gì tôi có thể làm là tưởng tượng vì tôi thậm chí còn không thể nhìn thấy bà ấy dù chỉ cách xa vài bước chân".

Một trong số những người bạn của bà Dana còn tặng bà nước hoa và nịt tất cho đêm tân hôn. Hai ông bà đã trao cho nhau một nụ hôn ngọt ngào. Đám cưới có sự góp mặt của những người hiện sống và làm việc tại trại dưỡng lão, và cả con cái của hai ông bà.

Sau đám cưới, ông bà sẽ được viện dưỡng lão chuyển về ở chung một phòng.

Linh Đan

Việt Báo (Theo_NgoiSao) 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Chí Thành @ 08:28 18/03/2012
Số lượt xem: 329
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến